Thiếu tướng Trần Bá Dũng - Cựu học sinh tiêu biểu - Một người con ưu tú của quê hương Thạch Thắng.

Thứ năm - 30/10/2014 22:29
Thiếu tướng Trần Bá Dũng - Tổng cục II - Bộ Quốc phòng sinh ra tại Thôn Trung Phú, xã Thạch Thắng trong một gia đình nông dân nghèo, có truyền thống cách mạng. Thiếu tướng học tại trường Cấp I Thạch Thắng ( Nay là trường Tiểu học Thạch Thắng) từ năm 1965 đến năm 1969. Năm 1975, anh tham gia vào hàng ngũ những người lính theo tiếng gọi của Tổ quốc, bảo vệ hòa bình, thành quả cách mạng. Với nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập, công tác, Thiếu tướng đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý. 
Trong đợt công bố chức danh giáo sư năm 2013, Thiếu tướng Trần Bá Dũng vinh dự được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước phong tặng chức danh Phó giáo sư.
Danh hiệu này là ghi nhận sự nỗ lực không mệt mỏi của một người con ưu tú trên quê hương Thạch Thắng, là niềm phấn khởi, vinh dự của Bộ quốc phòng, của quê hương, dòng họ. Toàn thể học sinh trường Tiểu học Thạch Thắng vui mừng, tự hào vì có một người đàn anh làm rạng danh cho quê hương, cho nhà trường. Kính chúc anh vững bước trên con đường đã chọn, mãi mãi là tấm gương cho chúng em noi theo!

Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây