Em Nguyễn Thị Hằng - Giành giải khuyến khích tại hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" cấp huyện

Thứ ba - 31/03/2015 09:59
         Thực hiện kế hoạch số 70/KHLN liên ngành giữa Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục - Đào tạo Thạch Hà, sáng 17/3/2015, tại Trung tâm văn hóa huyện Thạch Hà, đã diễn ra vòng chung kết hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" toàn huyện. Tham gia vòng chung kết có 14 thí sinh đến từ 6 cụm trong toàn huyện. 
         Do có sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh dự thi đã mang đến hội thi các tiết mục kể hấp dẫn, kết hợp các tiết mục văn nghệ sôi động. Nhiều tiết mục kể đã làm cho hơn 300 khán giả phải rơi nước mắt, xúc động trước những câu chuyện về cuộc đời Bác. Hội thi đã làm sống lại hình ảnh Bác Hồ - Vị cha già của dân tộc với tấm lòng yêu thương vô bờ bến với con người và muôn loài. Những bài học rút ra từ các câu chuyện về Bác thật sự sâu sắc, sẽ là hành trang quý báu cho mỗi người trong cuộc sống.
         Tham dự hội thi lần này, Nguyễn Thị Hằng - học sinh lớp 5 A đã mang đến câu chuyện " Bác Hồ đến thăm các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng". Với lối kể chuyện tự nhiên, kĩ thuật thay đổi ngữ điệu, động tác phù hợp, câu chuyện đã giành được khen ngợi từ khán giả và ban giám khảo hội thi. Hằng là một trong sáu thí sinh đạt giải Khuyến khích tại hội thi.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoa Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây